TPIPL - TPIPP คว้ารางวัล 2 รางวัลใหญ่ เวทีระดับโลก World Business Outlook ตอกย้ำดำเนินธุรกิจแกร่ง-ชื่อเสียงเป็นเลิศ

บริษัท ทีพีไอ โพลีน จำกัด (มหาชน) “TPIPL” และ บริษัท ทีพีไอ โพลีน เพาเวอร์ จำกัด (มหาชน) “TPIPP” คว้า 2 รางวัลใหญ่ “กลุ่มบริษัทยั่งยืน-โรงฟ้าพลังงานทดแทนสีเขียวดีที่สุดในไทย” จากเวทีระดับโลก World Business Outlook ตอกย้ำองค์กรดำเนินธุรกิจแข็งแกร่ง มีนวัตกรรมโดดเด่น มีชื่อเสียงเป็นเลิศระดับสากล และมีการเติบโตอย่างยั่งยืน

คุณภากร เลี่ยวไพรัตน์ กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท ทีพีไอ จำกัด (มหาชน) รับรางวัลสาขา Most Sustainable Conglomerate Group in Thailand 2023 (กลุ่มของกลุ่มบริษัทที่ยั่งยืนที่สุด) และคุณภัคพล เลี่ยวไพรัตน์ รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท ทีพีไอ โพลีน เพาเวอร์ จำกัด (มหาชน) รับรางวัล Best Green Renewable Energy Power Plant in Thailand 2023  (กลุ่มของโรงไฟฟ้าพลังงานทดแทนสีเขียวที่ดีที่สุดในประเทศไทย)    จาก World Business Outlook  ซึ่งเป็นนิตยสารสิ่งพิมพ์และออนไลน์ที่ให้บทวิเคราะห์อุตสาหกรรมการเงิน ธุรกิจระหว่างประเทศ และเศรษฐกิจโลกอย่างครอบคลุม ซึ่งถือเป็นรางวัลอันทรงเกียรติอย่างยิ่ง เนื่องจากเป็นรางวัลที่ได้จัดมอบให้แก่องค์กรที่มีการดำเนินธุรกิจที่แข็งแกร่ง มีนวัตกรรมโดดเด่น และมีชื่อเสียงเป็นเลิศในระดับสากล นับเป็นความภูมิใจและเป็นความสำเร็จอีกก้าวหนึ่งของ TPIPL และ TPIPP ที่คว้ารางวัลในเวทีระดับโลก ซึ่ง TPIPL และ TPIPP ยังคงมุ่งมั่นในการสร้างการเติบโตทางธุรกิจที่ยั่งยืน ซึ่งส่งผลให้เกิดความเข้มแข็งให้แก่องค์กร ชุมชน และประเทศชาติต่อไป

นโยบายคุกกี้