ทีพีไอ โพลีน เพาเวอร์ : TPIPP คว้ารางวัล The International Diamond Prize for Excellence in Quality 2023

 

คุณภัคพล เลี่ยวไพรัตน์ รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท ทีพีไอ โพลีน เพาเวอร์ จำกัด (มหาชน) หรือ TPIPP ขึ้นรับรางวัล The International Diamond Prize for Excellence in Quality 2023 และได้ร่วมกล่าวสุนทรพจน์แบ่งปันประสบการณ์เกี่ยวกับการบริหารจัดการองค์กรด้วยหลักการ ESG โดยมีองค์กรจากประเทศต่างๆ ทั่วโลก ทั้งจากภาคการศึกษา ภาคธุรกิจ สถาบันการเงินเข้าร่วมในครั้งนี้

รางวัลดังกล่าวนับเป็นรางวัลอันทรงเกียรติ จัดขึ้นเพื่อยกย่ององค์กร บริษัทและหน่วยงานที่มีแนวทางปฏิบัติและกลยุทธ์การจัดการคุณภาพ เปรียบเสมือนเครื่องหมายการันตีความเป็นเลิศในการบริหารจัดการองค์กรที่มีคุณภาพ สะท้อนถึงความแข็งแกร่งในการดำเนินธุรกิจที่เทียบเท่าสากล และแสดงถึงการเป็นองค์กรต้นแบบที่มีการดำเนินธุรกิจที่ดี ภายใต้กรอบการประเมินคุณภาพตามมาตรฐานสากลและสร้างสรรค์นวัตกรรมเทคโนโลยีอันล้ำสมัย นับเป็นความภูมิใจและเป็นความสำเร็จอีกก้าวหนึ่งของ TPIPP ที่คว้ารางวัลในเวทีระดับโลก ซึ่ง TPIPP ยังคงมุ่งมั่นในการสร้างสรรค์นวัตกรรมที่ดีให้กับผลิตภัณฑ์เพื่อผู้บริโภคต่อไป สำหรับพิธีมอบรางวัลดังกล่าวจัดขึ้น ณ Hotel Le Plaza Brussels กรุงบรัสเซลส์ ประเทศเบลเยียม เมื่อวันอาทิตย์ที่ 9 กรกฎาคม 2023

นโยบายคุกกี้

This website stores cookies to provide you with a better experience of our website, and to enable us to provide you with offers, promotional activities, and personalised content. Use of this website is an acceptance of the terms and consent to us to store cookies in accordance with the policy initially stated. เว็บไซต์นี้มีการจัดเก็บคุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานเว็บไซต์ของคุณให้ดียิ่งขึ้น รวมถึงให้เราสามารถมอบข้อเสนอ กิจกรรมส่งเสริมการขาย เลือกเนื้อหาที่เหมาะสมให้กับคุณอย่างเป็นส่วนตัว การใช้งานเว็บไซต์นี้เป็นการยอมรับข้อกำหนดและยินยอมให้เราจัดเก็บคุกกี้ตามนโยบายที่แจ้งในเบื้องต้น